Giới thiệu

Công Ty TNHH Hóa Chất Hưng Phát Thịnh là một trong những Công ty sản xuất và cung cấp Hóa chất các ngành Công, nông, Ngư nghiệp. Sự ra đời Công ty là sự phát triển có tính kế thừa cuả một đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chính quy, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm.

Hưng Phát Thịnh cung cấp trên 200 loại hóa chất đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đơn vị sản xuất kinh doanh một cách chính quy và bài bản. Tiềm năng của chúng tôi được thể hiện qua việc đáp ứng các nhu cầu về hàng hóa và các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả một cách phong phú, linh động và vô cùng hấp dẫn về chất lượng lẫn giá cả.

Chúng tôi luôn rộng mở cơ hội cộng tác với các đối tác và cam kết mang lại giá trị gia tăng cho đôi bên. Ngày hôm nay và thời gian sắp tới, sự vững bền trong quan hệ kinh doanh giữa chúng tôi và các đơn vị đối tác được củng cố bằng chính sự hài lòng mà chúng tôi mang lại.

Hưng Phát Thịnh hiện là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các mặt hàng xử lý gỗ nguyên liệu sơ chế.

  • HOLZ CHEMICALS
    Multi-bor, Multi-Green, S-light, F-Water, F-Clean
  • ARCH WOOD PROTECTIO
    Parachem, KAA Antiblu CC ( CFPR  No: 176/08RR ), Kantiborer 10EC ( CFPR No: 856/10RR )
  • INKABOR
    Borax, Boric

SẢN PHẨM

sp

DỊCH VỤ

TƯ VẤN – Khi đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại, email hoặc trực tiếp đến nhà máy.

GIẢI PHÁP – Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tại chỗ, hoặc thử nghiệm trực tiếp trên dây chuyền sản xuất.

GIAO HÀNG – Tốc độ cung ứng hàng nhanh do lượng hàng lớn luôn có sẵn tại kho cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo có hệ thống và tinh thần trách nhiệm cao

DỊCH VỤ SAU KHI BÁN – Không chỉ dừng lại ở công đoạn chào hàng, bán hàng mà Công ty chúng tôi còn luôn quan tâm đến các dịch vụ sau khi bán hàng để đảm bảo rằng khách hàng thỏa mãn với những gì được cung cấp trước đó.

CÁC ĐỐI TÁC CUNG ỨNG

dt